Hướng dẫn đặt hàng

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG MÚT XỐP THỊNH PHÁT


MÚT XỐP THỊNH PHÁT chuyên cung cấp sỉ các loại mút làm sofa, đệm mút làm sofa, mút làm ghế sofa, mút bọc ghế sofa, mút sofa, mút xốp làm ghế sofa, mút xốp sofa, mút xốp, mút xốp mềm, tấm mút xốp, miếng mút xốp, mút xốp tấm, mút tái chế, mút ép tái sinh, pu foam, mút chống cháy, mút xốp sofa, mousse làm ghế so pha, mousse làm nệm, mousse chống cháy, mousse kháng cháy, mousse tấm, mousse khối, mút xốp tái chế, mousse ép, mousse tái sinh… cắt mút xốp theo yêu cầu.

Quý khách xác định chính xác LOẠI MÚT cần mua.

 • LOẠI MÚT ở đây là các D (D ở đây là TỶ TRỌNG) như: mút sofa D10, mút sofa D12, mút sofa D16, mút sofa D20, mút sofa D22, mút sofa D25, mút sofa D27, mút sofa D30, mút sofa D30 màu, mút sofa D40, mút sofa D40 màu, mút sofa D50, mút sofa D55 và các loại mút sofa chống cháy Mỹ dùng làm sofa xuất khẩu.
 • Nếu quý khách chưa xác định được LOẠI MÚT mình cần mua là D (tỷ trọng) bao nhiêu thì hãy gửi mẫu mút cho MÚT XỐP THỊNH PHÁT để kỹ thuật chúng tôi xác định chính xác là tương đương với D mấy bên MÚT XỐP THỊNH PHÁT.
 • Sau khi xác định được chính xác là LOẠI MÚT  nào. VD: D25, hoặc D40 là những loại mút thông dụng hay dùng trên thị trường. Tên mút sofa D25 nghĩa là Tỷ Trọng 25 kg/m3, tương tự cho mút D40 thì tỷ trọng 40 kg/m3. Các loại còn lại tương tự.
 • Sau đó xác định tới ĐỘ CỨNG của Mút Xốp là gì?  Thường độ cứng của Mút Xốp được thể hiện dưới dạng ký hiệu sau: D2570, D4090… tùy theo công ty mà họ tự đặt để dễ phân biệt. (Nếu quý khách muốn sản xuất với ĐỘ CỨNG khác, có đổ theo yêu cầu các độ cứng như 30-50-70-90… nếu số lượng từ 50m3 trở lên).  Nghĩa là D2570, vì thế chúng tôi không thể hiện phần ĐỘ CỨNG này. 
 • Sau khi đã xác định chính xác LOẠI MÚTĐỘ CỨNG  thì xác định tới KÍCH THƯỚC của Mút Xốp Sofa. MÚT XỐP THỊNH PHÁT có khổ chuẩn như sau: Rộng x Dài x Cao – 160 x 200 x 100 cm (phổ biến) hoặc 180 x 200 x 100 cm (phải đặt hàng).
 • Chiều cao (chiều dày) của mút xốp chúng tôi sẽ cắt theo đơn đặt hàng của quý khách. Quý khách đừng nhầm lẫn DĐỘ DÀY (CHIỀU CAO) của mút (Loại mút D40 nghĩa là: D là Tên, còn 40 là TỶ TRỌNG).
 • Độ dày nhỏ nhất là 5mm, lớn nhất là 800-1000mm. Lưu ý đơn vị tính là cm hay mm (Đơn vị chuẩn). Theo cách gọi phổ thông là ly (mm), phân (cm), tất (10cm). Chúng tôi sẽ cắt theo khổ của quý khách dựa trên khổ chuẩn là 160 x 200 x 100 cm.
 • Sẽ tính phí công cắt (khác kích thước chuẩn) giá công cắt mút xốp tùy theo hình dạng sản phẩm cần cắt, độ khó của sản phẩm mút xốp… Ví dụ: quý khách muốn đặt 1 đơn hàng mút xốp với các yêu cầu sau: Loại mút: D40, màu trắng,  Khổ Dài x Rộng x Cao – 160x200x10cm/tấm. Số lượng tấm cần đặt? Tên người nhận hàng, sđt người nhận, Địa chỉ giao hàng…

Như vậy là quá trình chọn mút xốp và đặt mút xốp đã được hoàn thành. Bộ phận kinh doanh của MÚT XỐP THỊNH PHÁT sẽ tạo ĐƠN HÀNG gửi cho quý khách, Quý Khách vui lòng xem kỹ lại 1 lần nữa để XÁC NHẬN là đúng loại mút, đúng khổ mình đặt, đúng tên người nhận, đúng số điện thoại người nhận, đúng địa chỉ giao hàng, đúng số tiền tổng, đúng số tiền cọc, đúng thông tin xuất hóa đơn VAT…

Khi quý khách xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng chuyển khoản trước 50% tiền cọc theo đơn hàng. Sau khi nhận được tiền cọc chúng tôi tiến hành cắt hàng. Số tiền còn lại sẽ được chuyển khoản hoặc trả tiền mặt khi giao hàng. Quý khách vui lòng thanh toán đủ để trước khi chúng tôi giao hàng. 


QUY TRÌNH CẮT MÚT XỐP SOFA VÀ GIAO HÀNG MÚT XỐP

 1. Sau khi xác nhận đơn hàng với quý khách, Phòng kinh doanh MÚT XỐP THỊNH PHÁT sẽ gửi PHIẾU YÊU CẦU xuống cho bộ phận KHO HÀNG cắt hàng theo yêu cầu trên ĐƠN ĐẶT HÀNG mà quý khách đã đặt.
 2. Sau khi bộ phận KHO HÀNG cắt xong hàng của quý khách. Sẽ giao qua bên bộ phận VẬN CHUYỂN và  sắp xếp xe để giao hàng mút xốp cho quý khách. Bộ phận  VẬN CHUYỂN sẽ gọi cho quý khách trước khi giao hàng 60 phút để xác nhận giao hàng vào thời điểm giao hàng cho quý khách. 
 3. Quý khách vui lòng thông báo cho người nhận hàng chú ý ĐIỆN THOẠI để bộ phận GIAO HÀNG gọi điện báo thời gian giao hàng và hỏi thăm đường để giao hàng. Chúng tôi sẽ KHÔNG GIAO HÀNG nếu không liện hệ được với người nhận hàng trong HÓA ĐƠN. Sau đó chúng tôi sẽ hồi  hàng về kho. Khi nào liên hệ được với người nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trở lại lần 2 và mọi chi phí vận chuyển lần 2 quý khách vui THANH TOÁN (nếu có phát sinh). Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý khách.
 4. Khi nhận hàng quý khách vui lòng KIỂM TRA lại hàng nhận có đúng với phiếu xuất kho của chúng tôi hay không? Nếu giao đúng quy cách, chủng loại, số lượng… như PHIẾU XUẤT KHO thì quý khách ký nhận và ghi số điện thoại liên hệ. Còn không đúng như phiếu xuất kho và đơn hàng của quý khách đã đặt thì vui lòng phản hồi ngay cho Kinh Doanh (sđt có trên hóa đơn) của chúng tôi. Để giải quyết kịp thời cho quý khách.

Quý khách vui lòng xem qua quy trình đặt hàng để hiểu thêm. Để chúng tôi phục vụ quý khách nhanh chóng, kịp thời, chính xác hơn. Quý khách có thể ĐẶT HÀNG NGAY THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI


Lưu ý:

– Chúng tôi cắt ra từ khối mút 160 x 200 x 100cm, quý khách vui lòng đặt hàng sớm.

– Giao hàng từ 3-7 ngày làm việc tùy đơn hàng, tùy địa điểm, tùy từng loại hàng.

Đặt cọc trước 50% đơn hàng. Thanh toán đủ trước khi giao hàng.

– Hàng mua rồi không đổi trả. Quý khách kiểm tra kỹ đơn hàng trước khi xác nhận đặt hàng.

– Sau 3 ngày giao hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc hư hỏng hay thiếu hàng…

– Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và số tiền trước khi ký tên và ghi rõ họ tên + sđt người nhận.

– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí 3 tỉnh: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Các tỉnh khác sẽ báo giá cụ thể theo địa chỉ nhận hàng trong hóa đơn.


PHÒNG KINH DOANH

0878 861 862

0898 861 862


MÚT XỐP THỊNH PHÁT

ĐC: Số 148, Đường Số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0888 861 862

Web: mutxopthinhphat.com

Facebook: Mút Xốp Thịnh Phát

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 (T.2 – T.7)

Quý khách có thể liên hệ Mút Xốp Thịnh Phát với mọi hình thức như: zalo, facebook, email… Rất hân hạnh phục vụ quý khách.